MerryLand Quy Nhơn

 Xã Nhơn Hải, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định

Thông tin dự án

Giá mua bánTừ 39.000.000/m2Giá cho thuêN/AKhởi côngTháng 01/0001
Bàn giaoTháng 10/2025Chủ đầu tưHưng Thịnh corp.Loại hìnhKhu phức hợp
Tổng diện tích1000 haQuy môN/ATiến độĐang thi công
Trạng tháiĐang mở bán

Giới thiệu dự án

1. Tổng quan
Hải Giang MerrylandQuy Nhơn với quy mô lên đến 1.000 ha, được thiết kế theo tiêu chuẩn 5* quốc tế,ban công rộng, không gian tràn ngập ánh sáng và gió trời, tạo nên cảm giác xinhđẹp và thư thái, vô cùng phù hợp cho những dịp nghỉ dưỡng. Sở hữu một vịthế đắc địa, 3 mặt tiền biển cùng hệ sinh thái cây xanh đồi núi tự nhiên biệt lập hiếmcó, hứa hẹn là một khu du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải tríhàng đầu Đông Nam Á trong tương lai gần tại Miền Trung.

2. Vị trí

Dự án Merry Land Quy Nhơn nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội,thuộc thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, T. Bình Định

Sở hữu một vị thế vàng bên bán đảo Phương Mai xinh đẹpvà hướng tầm mắt theo tượng đài Trần Hưng Đạo nhìn về phố biển Quy Nhơn xinh đẹp,Hải Giang được kỳ vọng là nơi chắp cánh du lịch Quy Nhơn – Bình Định vươn tầmThế giới.

3. Tiện ích
Vùng đây trù phú của ChamPaxưa – Quy Nhơn, Bình Định giờ đây bừng sáng với tổ hợp du lịch Quy Nhơn Merry Land cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp:Khu vui chơi giải trí gia đình FEC, công viên Aventure Park, bến du thuyền, sânGolf…

Chủ đầu tư

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC HƯNG THỊNH
Thành lập từ N/ASố dự án 36
HUNG THINH CORP đang trong giai đoạn thực hiện lộ trình tái cấu trúc bộ máy hoạt động theo mô hình Tổng Công ty và các đơn vị thành viên. Hiện nay, công ty không ngừng lớn mạnh về quy mô với 05 đơn vị thành viên, 01 văn phòng đại diện và các chi nhánh hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong 4 lĩnh vực: đầu tư, thiết kế, xây dựng và phát triển bất động sản, tạo thành quy trình khép kín nhằm cung cấp gói giải pháp toàn diện cho đối tác và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, HUNG THINH CORP tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của HUNG THINH CORP. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh. Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên, HUNG THINH CORP sẽ không phụ lòng tin yêu, sự kỳ vọng của quý khách hàng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của đối tác.

Dự án lân cận

Quy Nhơn Symphony of the Sea & Sun
Merryhome - Marina Distric
Hưng Thịnh corp.